เกี่ยวกับเรา

         บริษัท ibuddyweb Co.,Ltd เป็นบริษัทรับจัดทำเว็บไซต์ที่ได้รับความไว้วางใจให้กับธุรกิจต่างๆ  รวมทั้งบริษัท/ห้างร้าน  หน่วยงานราชการ เทศบาล อบต. ฯลฯ   เราได้จัดตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2557 ซึ่งก่อนที่เราจะตั้งบริษัทเราได้สั่งสมประสบการณ์ในการพัฒนาระบบเว็บไซต์มากกว่า 5 ปี และเราพร้อมแล้วที่จะให้ธุรกิจของท่านเติบโตไปด้วยกัน

         เรามีบริการเกี่ยวกับการจัดทำเว็บไซต์ด้วยระบบเว็บสำเร็จรูป CMS (Content Management System) ซึ่งระบบได้ถูกพัฒนาขึ้น โดยโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญ และลูกค้าสามารถจัดการเนื้อหา หรือข้อมูลต่างๆ ของเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจ้างผู้ดูแลระบบเว็บไซต์ในแต่ละครั้งได้  แต่หากลูกค้าไม่สะดวกในการอัพเดทเว็บไซต์ด้วยตัวเอง เราก็มีบริการในการรับดูแล อัพเดทเว็บไซต์ให้ ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในราคาที่ไม่แพง  อีกทั้งยังมีบริการในด้านการตลาดในโลกออนไลน์ Facebook Marketing หรือทำ SEO ให้ติดอันดับใน Google ซึ่งจะช่วยประชาสัมพันธ์ให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

      “เรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพอย่างไม่หยุดยั้ง และทันต่อเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับธุรกิจหรือองค์กรของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับผลประโยชน์สูงสุด”