ทำไมต้องเรา ?

     ในราคาที่คุณพอใจ  คุณจะได้ระบบเว็บไซต์ที่มีความสามารถมากเกินราคา มีความเสถียรภาพสูง เปิดโอกาสให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ 

    ง่ายต่อการดูแล  เพราะเรามีระบบจัดการเว็บไซต์ให้ทุกอย่าง ไม่ยุ่งยาก

    การบริการ เรายินดีให้บริการจัดทำเว็บไซต์ตามความต้องการลูกค้า รับอัพเดทข้อมูล ทำการตลาดบนโลกออนไลน์ และให้คำปรึกษาเหมือนเป็นเพื่อนเคียงข้างคุณในการทำธุรกิจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์

    การใช้งานที่ง่าย
    – คุณจะได้พบกับระบบที่มีความสามารถมาก แต่การใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ฉีกแนวระบบเว็บไซต์แบบเดิมๆ ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้ระบบมีความสามารถ  และตรงใจผู้ใช้งานมากที่สุด
    – ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการทำเว็บไซต์ เพียงแค่เคยพิมพ์ หรือเคยโพสข้อความในอินเทอร์เนต ก็สามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง และดูแลเว็บไซต์เองได้  หรือหากคุณไม่มีเวลาก็เลือกใช้บริการให้เราดูแลให้ได้ในราคาประหยัด

    การพัฒนาระบบ  ระบบที่ใช้ในการจัดทำเว็บไซต์ให้ท่านเป็นระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป wordpress  ซึ่งกว่า 32 % ของเว็บทั้งโลกสร้างเว็บด้วย WordPress  เครื่องมือที่เป็นตัวช่วยในการสร้างเว็บไซต์ ที่มีระบบจัดการข้อมูล และสร้างเนื้อหา (Content Management System: CMS ) ที่สามารถให้เราเพิ่มเติมบทความ รูปภาพ ได้เองแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Code หรือความรู้ด้านโปรแกรมมิ่ง 

    การพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง  เรามีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง มีการพัฒนาระบบใหม่ๆ ให้ลูกค้า ซึ่งรองรับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอนาคต  ดังนั้น เมื่อเราส่งมอบงานให้ลูกค้าแล้วก็ยังไม่จบ เราก็ยังมีการพัฒนาระบบใหม่ๆ อยู่ตลอด ทำให้ลูกค้าได้ใช้ระบบที่มีความทันต่อเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอนาคต

    ความปลอดภัยของข้อมูล เราเก็บข้อมูลไว้บน Cloud Server ที่มีประสิทธิภาพสูง มีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล มีการแบ็คอัพข้อมูลทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีการแบ็คอัพข้อมูลอีกชั้นนึงด้วยระบบ Could  Computing ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการรักษาข้อมูล (ข้อมูลของลูกค้าสำคัญที่สุด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะปลอดภัย ไม่สูญหาย)

ข้อดีของระบบเว็บสำเร็จรูป
  1.  ระบบทำงานบน Clound Server ที่มีประสิทธิภาพสูง มีการแบ็คอัพข้อมูลทั้งหมดอีกชั้นนึงด้วยระบบ Could  Computing ซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการรักษาข้อมูลลูกค้า
  2.  เป็นระบบสำเร็จรูป จัดการข้อมูลได้ด้วยตัวเอง และใช้งานง่าย โดยเราจะอบรมการใช้งานให้กับผู้ใช้หลังส่งมอบงาน
  3.  มีการพัฒนาระบบด้วย html5 ,javascript ,Css ,PHP ,Mysql
  4.  รองรับหลายขนาดหน้าจอ Responsive-web  ไม่ว่าจะเป็น มือถือ โน็ตบุค Tablet  สามารถแสดงผลเว็บไซต์ได้อย่างดี
  5.  รองรับการทำตลาดออนไลน์ seo google  
  6.  ขนาดพื้นที่เว็บไซต์ เริ่มที่ความจุ  5 GB. – 40 GB. 
  7.  มีระบบอีเมลล์
  8.  มีระบบป้องกันความปลอดภัยของโดเมน SSL ฟรี

ระบบเว็บบอร์ด และระบบข่าวประชาสัมพันธ์
  – สามารถแชร์ข้อมูลผ่าน Social media  ไม่ว่าจะเป็นระบบข่าว หรือเว็บบอร์ด สามารถแชร์ข้อมูลผ่าน facebook google+ tweeter ได้
  – สามารถติดตามเว็บบอร์ดนั้นได้ โดยการแจ้งเตือนผ่าน e-mail

ระบบร้านค้าออนไลน์
  – ระบบร้านค้าออนไลน์แบบมืออาชีพ สามารถใส่สินค้าได้  ไม่ต่ำกว่า  500 ชิ้น
  – มีระบบแจ้งเตือนโดยส่ง e-mail อัตโนมัติให้กับผู้ซื้อสินค้า และผู้ขายสินค้า
  – มีระบบแจ้งเตือนออเดอร์ผ่านไลน์

ระบบจัดการหน้าเว็บ
  –  ระบบจัดการหน้าเว็บที่ใช้งานง่าย ในการเคลื่อนย้ายตำแหน่งสามารถย้ายได้ในทันที มี Interactive ที่สื่อสารกับผู้ใช้ได้ดี

การตลาดออนไลน์ Maketing Online
  – มีการทำการตลาดออนไลน์ SEO พื้นฐานให้กับลูกค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ถ้าคีย์เวิร์ดไม่มีคู่แข่งมากก็มีโอกาศติดอันดับแรกใน Google ได้  *ถ้าคีย์เวิร์ดมีคู่แข่งมาก และลูกค้าต้องการให้ติดอันดับแรกๆ ใน Google เรามีระบบที่รองรับ และรับทำ SEO  ซึ่งสามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ โดยมีบริการเพิ่มเติมจากส่วนนี้
  – รองรับการติดตั้ง Facebook Pixel ช่วยในการติดตามการเข้าใช้งานของผู้ที่สนใจข้อมูลเว็บไซต์ ให้สามารถนำไปวางกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ Retargeting ได้